Tin tức game

Kiếm Ma 3D game mới được nhiều cộng đồng truy lùng nhất năm 2019

Kiếm Ma 3D game mới được nhiều cộng đồng truy lùng nhất năm 2019

Sau thành công từ các sản phẩm game nhập vai chủ đề kiếm hiệp truyền thống khác như nhất kiếm giang hồ, tình kiếm 3D thì bước sang năm 2019,  tiếp tục mang đến một tựa game kiếm hiệp hay ho nữa mang tên Kiếm Ma 3D Mobile song với một bối cảnh hoàn toàn mới lạ.

Theo đó bối cảnh kiếm hiệp tại chốn dị giới luôn ẩn chứa nhiều điều khác biệt, nơi bạn phải đối mặt với nhiều dị nhân và quái vật khổng lồ. Và nhiệm vụ của bạn không gì khác là tiêu diệt mọi thế lực xấu xa tại đây và tìm kiếm, tranh giành dị bảo thứ vũ khí duy nhất có sức mạnh cân bằng bằng lại một dị giới đang hỗn loạn.

Ngoài ra game mobile Kiếm Ma 3D còn sở hữu một hệ thống thời trang cực kì đẹp mắt, tạo hình nhân vật hết sức công phu dưới đồ họa 3D. Bên cạnh đó không thể không nhắc các trang bị, thú cưỡi và đồng hành cực độc cực chất chắc chắn sẽ khiến các game thủ cảm thấy bất ngờ.

Song điểm nổi bật nhất của Kiếm Ma 3D là rất nhiều các hoạt động cực chất và nổi bật lần đầu tiên xuất hiện. Đắm chìm trong thế giới PvE săn Boss kéo dài gần như cả ngày xuyên màn đêm, săn tìm những vật phẩm cực giá trị ngang vật phẩm VIP, đồng hành cùng các chiễn hữu vượt mọi ải Boss tìm kiếm dị bảo.

====>>>> game bắn súng để thử nghiệm những trò chơi game tuyệt vời hấp dẫn khác